Shenzhen Sinovo Electrical Technology CO., LTD

  • Sinovo, được thành lập năm 2006, cam kết phát triển khả năng cạnh tranh quốc tế mạnh mẽ của dòng chính các nhà cung cấp thiết bị tự động hóa công nghiệp Công ty tập trung dài hạn vào phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm điện tử công nghiệp và điều khiển và tự động hóa. Công ty chúng tôi là các doanh nghiệp công nghệ cao và doanh nghiệp phần mềm tại thành phố Thâm Quyến, và được hưởng các khoản trợ cấp của Chính phủ thành phố Thâm Quyến cho đổi mới công nghệ và phát triển phần mềm.

 

  • Công ty được đặt tại khu công nghiệp Huafeng.Hangcheng. Quận Bao’an, Thâm Quyến, Trung Quốc, liền kề với sân bay Bao’an và tuyến tàu điện ngầm 1. SINOVO có gần hai trăm nhân viên, một nhóm các chuyên gia kỹ thuật công nghiệp trong nước xuất sắc và tài năng quản lý tiếp thị. Đây là một nhà lãnh đạo công nghệ trong lĩnh vực biến tần điện áp thấp trong nước và bảo hành văn phòng tại các thành phố lớn và trung tâm quốc gia tại Trung Quốc. Các sản phẩm của chúng tôi, phủ sóng khắp cả nước và được sử dụng rộng rãi trong ngành dệt, hóa chất tools máy công cụ, nhựa field mỏ dầu, luyện kim, khai thác, và các ngành công nghiệp khác, có thể nhanh chóng cung cấp các giải pháp ứng dụng công nghiệp cá nhân cho các nhà sản xuất máy móc và thiết bị.

 

  • “Đổi mới” là linh hồn của SINOVO, công ty thực hiện đầy đủ khái niệm mới về phát triển doanh nghiệp hiện đại với “nghiên cứu và quản lý công nghệ” nghiên cứu và dịch vụ “. Chúng tôi chú ý đến việc quản lý nội bộ và kiểm soát chất lượng sản phẩm. SINOVO đã thông qua chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001: 2008, chứng nhận hệ thống, chứng nhận CE, viện kiểm định chất lượng Thâm Quyến chứng nhận kiểm tra chất lượng và một loạt chứng nhận chất lượng sản phẩm.

 

  • Trước tiên, khách hàng, trung thực và liêm chính, chung tay cùng nhau tiến lên, hợp tác cùng có lợi với nhau như một khái niệm dịch vụ doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp cho người dùng tư vấn sản phẩm nhanh và dịch vụ tại chỗ và làm việc chăm chỉ để thực hiện nâng cấp công nghiệp của Trung Quốc.